นโยบายความเป็นส่วนตัว

หากคุณยังคงเรียกดูและใช้เว็บไซต์นี้ แสดงว่าคุณยอมรับที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดการใช้งานของเรา เราเคารพและปฏิบัติตามกฎระเบียบคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรป (GDPR) และข้อกำหนดของ GDPR ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของข้อกำหนดการใช้งานของเรา เมื่อใช้เว็บไซต์ของเรา เราจะรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณ ข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้จะอธิบาย ว่าทำไมเราจึงรวบรวม และ วิธีที่เราใช้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณยังคงมีคำถามหรือต้องการคำชี้แจงเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มการติดต่อ

คุ้กกี้
คุกกี้คือไฟล์ที่จัดเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานเว็บของคุณให้เป็นแบบส่วนตัว การยอมรับนโยบายคุกกี้ของเราแสดงว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณและรับรายงานข้อผิดพลาดเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณอาจรวมถึง ชื่อ ที่อยู่ ที่ อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และ ที่อยู่ IP ของคุณ เรารวบรวมข้อมูลนี้เฉพาะเมื่อคุณ ทำการซื้อ หรือ ลงทะเบียน ในระบบของเรา และเราต้องการข้อมูลนี้เพื่อระบุและลงทะเบียนคุณเป็นลูกค้า ยืนยันการซื้อ และติดต่อคุณเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราหรือตอบคำถามของคุณ หมายเลขโทรศัพท์ของคุณอาจใช้เพื่อติดต่อคุณเพื่อยืนยันการซื้อของคุณ หากคุณประสบปัญหาในการยืนยันทางอีเมล เรา ไม่ เปิดเผยข้อมูลนี้กับบุคคลที่สาม และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณปลอดภัยกับเรา

ตำแหน่งของคุณ
เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ของเรา เราอาจใช้ที่อยู่ IP ของคุณเพื่อตรวจจับตำแหน่งของคุณ เราต้องการข้อมูลนี้เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้การค้นหาแผนที่บนเว็บไซต์ของเราหรือค้นหาโฆษณาบนแผนที่ ตำแหน่งของคุณจำเป็นเพื่อแสดงตำแหน่งที่เหมาะสมบนแผนที่และโฆษณาในบริเวณใกล้เคียงกับตำแหน่งของคุณ นอกจากนี้เรายังใช้ตำแหน่งของคุณเพื่อแสดงแบนเนอร์ที่เหมาะสมหรือโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์โดย Google

ข้อมูลบัตรเครดิต
เมื่อคุณทำการซื้อบนเว็บไซต์ของเรา คุณจะต้องป้อนข้อมูลบัตรเครดิตหรือที่อยู่ PayPal ของคุณเพื่อทำการซื้อให้เสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากกระบวนการชำระเงินได้รับการจัดการโดยผู้ให้บริการชำระเงินบุคคลที่สาม เราจึงไม่ได้จัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตหรือรายละเอียด PayPal ของคุณไว้ และเราไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลนี้ได้ไม่ว่าจะอยู่ในขั้นตอนใดของกระบวนการชำระเงิน

การแจ้งเตือนของระบบ
การใช้เว็บไซต์ของเราแสดงว่าคุณยินยอมว่าบางครั้งคุณจะได้รับการแจ้งเตือนระบบไปยังที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงรายการเพิ่มที่ประสบความสำเร็จ โดยเตือนคุณว่าระยะเวลารายการกำลังจะหมดอายุ ซึ่งหมายความว่าโฆษณาของคุณจะถูกลบหากคุณไม่' จะไม่ต่ออายุและการแจ้งเตือนประเภทอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ การแจ้งเตือนของระบบได้รับการออกแบบเพื่อใช้เป็นเครื่องเตือนใจหรือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณบนเว็บไซต์ของเรา คุณไม่สามารถยกเลิกการรับการแจ้งเตือนของระบบได้ และวิธีเดียวที่จะหยุดรับการแจ้งเตือนเหล่านี้ได้คือการลบบัญชีของคุณผ่านหน้าโปรไฟล์ของฉัน
ค้นหาเมืองหรือเลือกเมืองยอดนิยมจากรายการ